Tổ chức sự kiện - Sản xuất TVC - Thi công bảng hiệu quảng cáo

Nơi thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Cung cấp âm thanh ánh sáng chất lượng cao, dịch vụ uy tín, bảo đảm đúng yêu cầu làm hài lòng khách hàng, giúp khách hàng tạo dấu ấn tốt đẹp trong ngày quan trọng là tiêu chí mà Sự Kiện Mới luôn hướng tới.

Âm thanh áng sáng là phần hồn của buổi tiệc, khai trương, giới thiệu sản phẩm mới…Dù là âm thanh sôi động hay nhẹ nhàng, nó cũng dễ đi vào lòng người và được mọi người chú ý còn ánh sáng chính là màu sắc của cuộc sống, chúng tạo nên không gian lung linh, huyền ảo hoặc trầm lắng theo ý người sử dụng. Chúng ta đều biết rằng thiếu đi những phương tiện này, buổi tổ chức sự kiện sẽ nhàm chán, không thu hút khách và nhất định sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với giá phải chăng. Hơn nữa, những công ty này cũng trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng cao để phục vụ khách hàng. Vì vậy, khách hàng hay doanh nghiệp chỉ cần tra trên mạng internet hoặc hỏi bạn bè là có thể tìm thấy một đối tác tổ chức sự kiện đáng tin cậy.

Sự Kiện Mới cũng là một trong những công ty tổ chức sự kiện cho thuê âm thanh ánh sáng được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về mực độ uy tín cũng như chất lượng phục vụ vì Sự Kiện Mới có nhiều thế mạnh như:

  • Kinh nghiệm dày dặn, đã từng tổ chức nhiều sự kiện thành công: Khai trương, quảng bá sản phẩm, hội nghị, hội chợ, khởi công động thổ, tiệc cưới, sinh nhật…
  • Trang thiết bị hiện đại: dàn âm thanh mới, mixer và micro chất lượng cao, amply loa chuyên nghiệp, micro không dây…với chất lượng âm thanh đảm bảo hoạt động ổn định, nghe rõ, không quá ồn, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, thiết bị ánh sáng luôn được đổi mới bảo đảm mang lại không gian đẹp, màu tốt, không bị mờ nhoè khi chụp hình, thiết kế ánh sáng phù hợp với gam màu của từng chương trình.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ về chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp, bảo đảm đúng yêu cầu của khách hàng. Nên khi khách hàng tìm đến với Sự Kiện Mới, dù là thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu hay là trang trí không gian tiệc, khách hàng luôn được tư vấn cụ thể, chia sẻ ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo, sáng tạo.
  • Giá cho thuê âm thanh ánh sáng tốt, cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài việc cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng, Sự Kiện Mới cũng mong muốn giúp khách hàng tiến gần hơn với đích thành công, vì vậy, Sự Kiện Mới luôn cân nhắc làm sao để có thể mang tới khách hàng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng cao mà giá cả phải chăng, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được dịch vụ của công ty.

Với những thế mạnh của mình, Sự Kiện Mới nhất định sẽ làm hài lòng khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê âm ánh sáng của công ty. Nếu bạn đang cần tìm một nơi cung cấp âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện đáng tin cậy như vậy thì hãy liên hệ với công ty để sớm được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tin Tức Mới Nhất

Thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện ở đâu?

Thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện không còn là điều mới lạ với mọi người bởi lợi ích của dịch vụ này mang lại [...]

xem chi tiết

Tư vấn chọn công ty tổ chức sự kiện khai trương doanh nghiệp

Chọn công ty Chọn công ty tổ chức sự kiện khai trương doanh nghiệp uy tín giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và [...]

xem chi tiết

Tổ chức khai trương một cách hiệu quả cần năm rõ điều gì?

Tổ chức khai trương là một dịp rất quan trọng, bởi nó không chỉ là thời điểm đánh dấu bước đầu tiên trong hoạt động [...]

xem chi tiết

Nơi cho thuê bàn ghế chất lượng cao tại tp Hồ Chí Minh

Một trong những nơi cho thuê bàn ghế chất lượng cao được nhiều khách hàng tham khảo chọn lựa tại Hồ Chí Minh đó là: [...]

xem chi tiết