Tổ chức sự kiện - Cung cấp nhân sự - Cho thuê thiết bị sự kiện

Trang trí bong bóng sự kiện Noel công ty VIGROUP

Trang trí bong bóng sự kiện chủ để về Giáng sinh sẽ là một phá cách trong cách trang trí truyền thống vào dịp Noel

Mẫu trang trí bong bóng ấn tượng mùa noel

Mùa noel 2016 vừa qua, Sự Kiện Mới nhận được sự tin tưởng của tập đoàn Vigroup đã lên thiết kế và thực hiện phần trang trí bong bóng cho chương trình của công ty.

Không gian nơi tổ chức khá rộng và có 1 cửa ra vào chính. Và tại cửa ra vào này, sukienmoi.net đã bố trí một cổng bằng bong bóng màu đỏ hình như một mái nhà, tạo sự ấm áp và gần gũi. Trên cổng có gắn ngôi sao vàng lấp lánh và logo của khách hàng.

Trang trí bong bóng tiệc Noel công ty VIGROUP
Trang trí bong bóng tiệc Noel c- khu vực cổng
Trang trí bong bóng tiệc Noel công ty VIGROUP
Trang trí bong bóng tiệc Noel – khu vực cổng

Tiếp đó là các mẫu trang trí bong bóng ấn tượng chủ để noel khác.

Khu vực sân khấu được Sự Kiện Mới đầu tư nhiều thời gian nhất. Không gian trên sân khấu được trang trí với cây thông, ông già noel, người tuyết, hộp quà, những thứ đặc trưng cho Giáng sinh. Ở giữa là một cổng bong bóng màu xanh như mở ra một không gian khác.

Trang trí bong bóng tiệc Noel công ty VIGROUP
Trang trí bong bóng tiệc Noel – khu vực sân khấu
Trang trí bong bóng tiệc Noel công ty VIGROUP
Trang trí bong bóng tiệc Noel – Khu vực sân khấu

Và tiếp theo đó là khu vực chụp hình. Nó được Sự Kiện Mới trang trí bong bóng như một khung ảnh với nhiều màu sắc đặc trưng, cùng với đó là người tuyết, bông tuyết, gậy batoong,…tất cả được kết hợp hài hòa. Khách tham quan chỉ cần đứng vào trung tâm là đã có một tấm hình không thể đẹp hơn.

Trang trí bong bóng tiệc Noel công ty VIGROUP
Trang trí bong bóng tiệc Noel- Khu vực chụp hình

Khu vực không gian cũng được sukienmoi.net đầu tư. Xung quanh phía trên cao là một số hình ảnh rất đáng yêu: khuôn mặt ông già noel, vòng nguyệt quế

Trang trí bong bóng tiệc Noel công ty VIGROUP
Trang trí bong bóng tiệc Noel – không gian tổ chức

Và khu vực vui chơi của các bé cũng được Sự Kiện Mới trang trí nhẹ nhàng với những gói quà dễ thương. Các em bé đã thực sự thích thú.

Trang trí bong bóng tiệc Noel công ty VIGROUP
Trang trí bong bóng tiệc Noel – Khu vui chơi cho các bé

Bạn đã có ý tưởng trang trí bong bóng cho dịp vui nào chưa?

Nhìn ngắm những mẫu trang trí bong bóng sự kiện ở trên chắc ít ai có thể nghĩ chúng được làm 100% bằng bong bóng mà đẹp đến vậy. Nhưng với Sự Kiện Mới thì nó thật dễ dàng. Hãy để chia sẻ ý tưởng mà bạn muốn thực hiện, chúng tôi sẽ giúp bạn biến nó thành hiện thực. Sukienmoi.net tự tin có thể làm được tất cả các mẫu mà bạn muốn!


Để sử dụng dịnh vụ chuyên nghiệp & đúng ý tưởng, quý khách liên hệ Hotline: 090 67 57 090 để được tư vấn lựa chọn dịch vụ và triển khai ý tưởng, hoặc điền thông tin vào www.sukienmoi.net sẽ liên hệ với quý khách ngay lập tức.

SỰ KIỆN MỚI - Mới trong từng sự kiện